CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ĐẢNG BỘ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định tiềm năng, nâng tầm hội nhập
Thứ ba, 18/6/2024

Họp báo thông tin hội nghị triển khai quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ Sáu, 29/03/2024 - 10:46
Đọc bài viết In bài E-mail - + - + Chia sẻ

Ngày 28/3/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức họp báo thông tin hội nghị triển khai quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhằm kịp thời cung cấp thông tin chính thức đến các cơ quan, phóng viên báo chí về dự và đưa tin hội nghị cũng như những chủ trương, định hướng của tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Công Vinh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Họp báo.

Tham dự họp báo có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Cùng với sự tham dự của 30 phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp báo

 

Đồng chí Lê Ngọc Linh - Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư thay mặt UBND tỉnh thông tin về hội nghị, theo đó các cơ quan, phóng viên nắm được những nội dung cơ bản, cốt lõi về Quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; đồng hành cùng với tỉnh trong việc tuyên truyền, giới thiệu tổng quan về tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư vào Bà Rịa-Vũng Tàu; tính khả thi của mục tiêu, các cơ hội và thách thức, các định hướng và giải pháp để hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu...

Trao đổi với các phóng viên báo chí, Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đặt niềm tin và mong muốn thông qua hệ thống truyền thông báo chí, những định hướng thu hút đầu tư của tỉnh trên 04 trụ cột kinh tế trong thời gian tới nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc của Nhân dân; những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh sẽ được thông tin, tuyên truyền rộng khắp đến cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy và phát triển Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng khẳng định tiềm năng, nâng tầm hội nhập.

Kim Ngọc


Đánh giá: