CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ĐẢNG BỘ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định tiềm năng, nâng tầm hội nhập
Thứ ba, 18/6/2024

Đảng bộ phường Thắng Tam tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 07/11/2023

Chủ Nhật, 05/11/2023 - 09:03
Đọc bài viết In bài E-mail - + - + Chia sẻ

Ngày 03/11/2023 Đảng bộ phường Thắng Tam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đã 45, 40, và 30 năm tuổi Đảng, đợt 07/11/2023.

Đồng chí Trần Bá Việt, Thành ủy viên – Bí Thư Đảng ủy và đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 

Đợt 07/11/2023, toàn Đảng bộ phường Thắng Tam có 10 dồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng (trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trước thời hạn). Sáng ngày 03/11/2023 có 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 50 năm tuổi Đảng đã được Thành ủy Vũng Tàu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng. Đảng bô phường Thắng Tam tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn - 45 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ nhận Huy hiệu

 

Thay mặt cho đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, cám ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đã ghi nhận những cống hiến của bản thân tôi và các đồng chí được nhận Huy hiệu hôm nay. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của bản thân trong thời gian tới tiếp tục chung tay xây dựng Chi bộ, Đảng bộ phường Thắng Tam ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Bá Việt – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Bá Việt – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng bộ phường Thắng Tam chúc mừng các đồng chí nhận được vinh dự đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng trong ngày hôm nay, thật sự các đồng chí đã đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chung xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chúng ta, các đồng chí là đảng viên đến nay đã 30 năm, 40 năm, 45 năm tuổi Đảng và trước đây khi công tác là đảng viên, khi về địa phương các đồng chí tiếp tục đóng góp cho địa phương đây là điều đáng quý của 05 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay. Sự gắn bó, đóng góp của các đồng chí nhận được Huy hiệu Đảng hôm nay, chúng tôi muốn sự lan tỏa đến tất cả các đồng chí hiện nay ai còn đang đương nhiệm nhìn thấy và tự hào với những đồng chí đi trước, mong rằng các đồng chí trong toàn Đảng bộ phường Thắng Tam phải nổ lực hết sức mình thực hiện nhiệm vụ trong từng lĩnh lực, phát huy trách nhiệm của mình trong công tác, trong thực hiện nhiệm vụ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Mong rằng Đảng bộ phường chúng ta luôn đoàn kết, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ và các đồng chí nhận huy hiệu Đảng hôm nay có sức khỏe dồi dào, sẽ nhận được Huy hiệu Đảng nhiều lần nữa. 

Lãnh đạo Phường Thắng Tam chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

 

Hồng Như
 


Đánh giá: